Những Ý Tưởng Kinh Doanh 8/3 Không Nên Bỏ Qua

Những Ý Tưởng Kinh Doanh  8/3 Không Nên Bỏ Qua
5 (100%) 2 votes

Càng gần những ngày cận kề 8/3 thì những từ khóa luôn được tìm kiếm là “nên mua gì nhân ngày 8/3”, hay “nên tặng gì cho bạn gái”. Bởi vậy mà bạn có thể tận dụng cơ hội quý báu này cho mình kiếm thêm thu nhập.

Vốn đầu tư sẽ gợi ý đến bạn những ý tưởng kinh doanh 8/3  mà bạn nên biết nhân ngày lễ này.

Bán hoa

Đây là một trong những ý tưởng kinh doanh trong dịp 8/3 đem lại lợi nhuận cao nhất.

Có lẽ đây là sản phẩm hiện hữu nhiều nhất và tất nhiên hoa là sản phẩm dễ bán nhất vào những ngày này.

y tuong kinh doanh 8 3

Đây cũng được coi là món quà được các anh em lựa chọn dễ nhất cho các chị em phụ nữ, nó phù hợp với mọi lứa tuổi, tất nhiên tùy thuộc vào từng đối tượng là các bà, các mẹ hay các chị em phụ nữ mà các anh có những sự lựa chọn hoa khác nhau.

Bán hoa là một ý tưởng kinh doanh ngày 8/3 không quá mới lạ nhưng lãi rất cao, hầu hết trong các mùa 8/3 bạn đều có thể dễ dàng nhận thấy các “cửa hàng hoa” di động được mọc lên rất nhiều ở các con đường lớn.

Việc bảo quản hoa bạn cũng cần đặc biệt lưu ý, vì bây giờ đang là giao mùa, nếu không biết giữ thì hoa sẽ rất nhanh héo hoặc rụng cánh làm giảm giá trị kinh tế.

y tuong kinh doanh 8 3

Nếu bạn muốn thực hiện ý tưởng kinh doanh 8/3 này thì ngay từ bây giờ hãy tìm kiếm nguồn hàng từ các vườn hoa hoặc chủ mối để thương lượng giá, ngày nhập sao cho tiết kiếm chi phí nhất.

Kinh doanh với những mặt hàng mỹ phẩm ngày 8/3.

Từ son môi, phấn má, phấn mắt cho đến bộ mỹ phẩm chuyên biệt, bộ dưỡng da đều là các mẫu sản phẩm được ưa chuộng. Giá bán cũng rất đa dạng với nhiều phân khúc sản phẩm khác nhau từ bình dân cho đến cao cấp, phần lớn là các sản phẩm đến từ các thương hiệu của Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp…

Các mặt hàng mỹ phẩm để kinh doanh ngày 8/3 cũng rất đa dạng về chủng loại và giá bán.

 Để ý hơn sẽ thấy, những năm gần đây, khách hàng nam giới tâm lý hơn và muốn tìm phần quà mỹ phẩm phù hợp như cách thể hiện tình cảm của mình, nhằm đem lại cho người phụ nữ quan trọng bên cạnh họ những niềm vui nho nhỏ. Chính vì vậy, bán mỹ phẩm chính là ý tưởng kinh doanh ngày 8/3 hiệu quả mà bạn nên tham khảo đó.

y tuong kinh doanh 8 3

Mỹ phẩm dường như có sức hút đặc biệt với hầu hết các chị em phụ nữ, đó là lý do các anh em vẫn lựa chọn mặt hàng này làm quà tặng cho chị em ngày 8/3.

Kinh doanh gấu bông.

Bạn mong muốn có một món hàng kinh doanh không cần quá nhiều vốn mà lại đem đến lợi nhuận cao. Với ý tưởng kinh doanh ngày 8/3 này, bạn có hai lựa chọn. 

y tuong kinh doanh 8 3

Một là, bạn có thể tìm mua gấu bông với số lượng lớn từ các xưởng may gấu bông, hoặc tìm các shop bán sỉ, bán buôn gấu bông. Ý tưởng kinh doanh 8/3 này sẽ tiến xa hơn, nếu bạn là một người có tay nghề, bạn còn có thể tìm hướng phát triển mới bằng việc kinh doanh gấu bông handmade. 

Có nhiều lý do mà bạn nên cân nhắc kinh doanh mặt hàng này, đó là dễ bán mà lại không lo ế vì nếu không bán hết có thể bán vào dịp khác như lễ tình nhân valentine, hoặc bất kỳ thời điểm nào, chứ không như hoa nếu để lâu sẽ tàn hỏng, vốn đầu tư không quá cao, không cần cửa hàng, có thể bán online nữa,….

y tuong kinh doanh 8 3

Trên đây là những gợi ý tiêu biểu nhất để bạn có thể ý tưởng kinh doanh 8/3 thu lời cao. Chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng bạn trên những chặng đường tiếp theo.

Các bài viết liên quan:

Tầm Quan Trọng Của Chiến Lược Kinh Doanh Trong Khởi Nghiệp

MÁCH BẠN 5 CHIẾN LƯỢC THẮT CHẶT CHI TIÊU HIỆU QUẢ

Share this post

Post Comment