Kinh Doanh Hoa Quả Hiệu Quả Không Lo Về Vốn

Kinh Doanh Hoa Quả Hiệu Quả Không Lo Về Vốn
5 (100%) 1 vote

Kinh doanh hoa quả bạn sẽ cần nguồn vốn khoảng 40 – 60 triệu đồng để chi phí cho các khoản như: thuê mặt bằng, đặt cọc, hệ thống làm mát, kệ trưng bày, bảng hiệu, nhân viên bán hàng, quảng bá và chi phí lấy hàng.

kinh doanh hoa qua

Kinh doanh trái cây, hoa quả tươi là môt dạng hình thức kinh doanh mang lại lợi nhuận lớn. Song để kinh doanh thành công chúng ta vẫn cần có một số bí quyết và lưu ý đến đặc thù của nghành hàng này.

Mời bạn tham khảo những chia sẻ dưới đây để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình nhé.

Đối với kinh doanh trái cây bạn lưu ý tuyển chọn nguồn hàng chất lượng, đảm bảo độ tươi ngon và an toàn vệ sinh thực phẩm. Nguồn hàng trái cây có thể chia làm hai loại là hàng nhập trong nước và hàng nhập khẩu nước ngoài.

Với hàng nhập trong nước bạn có thể liên hệ các vựa trái cây, chợ đầu mối hay các nhà vườn có nguồn hàng đa dạng, ổn định và giá thành ưu đãi.

kinh doanh hoa qua

Riêng các sản phẩm trái cây ngoại nhập cần có giấy tờ nhập khẩu, tem mác đầy đủ và chất lượng tươi ngon để lấy được lòng tin với khách hàng.

Kỹ thuật bảo quản hoa quả

Bởi đặc tính của hoa quả là thực phẩm đòi hỏi độ tươi ngon, chính vì vậy bạn cần có kỹ thuật để bảo quản hoa quả luôn tươi và an toàn. Sử dụng hệ thống làm mát, phun sương hay các cách bảo quản với từng loại trái cây.Ngoài ra trong quá trình vận chuyển nguồn hàng cũng cần lưu ý để hoa quả không bị dập, nát mất đi vẻ tươi ngon.

Để kinh doanh mặt hàng trái cây bạn nên chọn địa điểm khu dân cư, trường học, đông người qua lại và mặt bằng thuận tiện cho việc mua hàng.

kinh doanh hoa qua

Trước khi quyết định chọn địa điểm để hoạt động kinh doanh hoa quả bạn cần nắm được nhu cầu sử dụng trái cây, thị hiếu của khách hàng ở khu vực mình hướng tới. Ngoài ra bạn cũng cần để ý đến những đối thủ cạnh tranh cùng ngành hàng trong khu vực.

Xem xét lượng khách đến mua hàng, mức giá và các loại trái cây nào được các cửa hàng bày bán nhiều và chất lượng trái cây được bày bán.

Các bài viết liên quan:

Tầm Quan Trọng Của Chiến Lược Kinh Doanh Trong Khởi Nghiệp

MÁCH BẠN 5 CHIẾN LƯỢC THẮT CHẶT CHI TIÊU HIỆU QUẢ

 

Share this post

Post Comment