Gọi Vốn| Khởi Nghiệp Từ Vốn Cộng Đồng Hot Nhất 2018

Gọi Vốn| Khởi Nghiệp Từ Vốn Cộng Đồng Hot Nhất 2018
5 (100%) 1 vote

Được thành lập năm 2018, Gọi Vốn là nền tảng gây vốn được tạo ra như một cầu nối giữa cộng đồng với những dự án sáng tạo. Sứ mệnh của gọi vốn là giúp bạn- những người có cùng ý tưởng tuyệt vời- biến những dự án thành hiện thực nhờ vốn đến từ cộng đồng nhờ huy động vốn. Từ dự án nhỏ đến những dự án lớn. Sàn Vốn Đầu Tư tin rằng, cùng nhau chúng ta sẽ đem đến thế giới này nhiều điều thú vị, tốt đẹp hơn.

  • Gọi vốn đầu tư dựa trên niềm tin và trách nhiệm: Giữa chủ dự án, người góp vốn và Vốn đầu tư hoạt động dựa trên sự tin tưởng. Các bên phải có trách nhiệm trước những điều đã cam kết thực hiện dựa trên hợp đồng đã ký kết và các hướng dẫn.
  • Không chỉ là sự cho và nhận: Người sáng tạo (chủ dự án) không đơn thuần chỉ cần vốn cho dự án của mình. Hơn hết, mỗi người chia sẻ ý tưởng đều nhận được sự quan tâm, góp ý từ cộng đồng. Người góp vốn không chỉ ủng hộ tiền cho dự án, mà còn góp phần hiện thực hóa những ý tưởng trên giấy và nhận được nhiều hữu ích mà dự án mang lại.
  • Mang sáng tạo định vị tương lai: Cùng Vốn đầu tư, người tham gia cộng đồng sẽ đem những ý tưởng mới đến với nhân loại, làm cho cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn.

goi von

  • Gọi vốn sẽ là ngôi nhà, nơi ươm mầm sáng tạo: Các dự án  đến với gọi vốn, vốn đầu tư từ mọi lĩnh vực khác nhau: Điện ảnh, âm nhạc, nghệ thuật, thiết kế, game, điện tử, công nghệ…. Nhưng tất cả chỉ thành công nếu nhận được sự ủng hộ, góp vốn từ cộng đồng.

Tham khảo: Mẫu hợp đồng góp vốn.

  • Gọi vốn là điểm giao nhau của sáng tạo, niềm đam mê và sự đón nhận của cộng đồng: Chủ dự án chia sẻ ý tưởng cùng Vốn đầu tư. Cộng đồng yêu thích, họ sẽ ủng hộ tiền cho đến khi dự án hoàn thành mục tiêu và đúng thời hạn.
  • Bạn sẽ là chủ sở hữu dự án của mình: Vốn đầu tư là nguồn thông tin và nền tảng. Chúng tôi sẽ không tham gia vào quá trình thực hiện dự án và luôn tôn trọng quyền quản lý cũng như trách nhiệm của người khởi tạo dự án. Bất cứ ai cũng có thể tạo dự án gây vốn miễn đảm bảo quy định trên Vốn đầu tư.
  • Chúng tôi cung cấp các dự án như: Y Tế, Thời Trang, Nhà Hàng..để nhà đầu tư lựa chọn.

MÁCH BẠN BÍ QUYẾT GỌI VỐN THÀNH CÔNG.

Có rất nhiều hình thức để kêu gọi vốn. Tuy nhiên, gọi vốn cộng đồng là hình thức duy nhất vừa có khả năng gọi vốn thành công với mức rủi ro thấp lại giúp chủ dự án có thể đo lường được mức độ đón nhận của cộng đồng với dự án của mình. Vốn đầu tư là cầu nối để cộng đồng hiểu rõ nhất dự án và chủ dự án để tham gia ủng hộ, cũng như đóng vai trò là đơn vị tư vấn và hỗ trợ truyền thông để dự án đạt hiệu quả cao nhất.

Không ai bỏ vốn mà không có lí do, để tạo được chiến dịch gọi vốn thành công hãy chuẩn bị tốt những dự án của mình và lưu ý những điểm sau đây:

Thứ nhất: Dự án của bạn phải thật Hay- Độc- Lạ, đây là thiết kế do bạn nghĩ ra có sáng tạo và nghiên cứu, chắt lọc đồng thời xây dựng lên.

goi von

Thứ hai: Đây là dự án có khả thi, có thể thực hiện và phù hợp với các yếu tố thị trường, xuất phát từ những nhu cầu của thị trường.

Thứ ba: Phải có sự thu hút, bước ngoặt để gây sự chú ý đến sản phẩm bạn mang tới.

Thứ tư: Số vốn muốn kêu gọi phải phù hợp với dự án đầu tư còn thiếu. Và căn cứ lợi nhuận để đảm bảo doanh thu cho các bên đầu tư.

Trên đây là những gợi ý và chia sẻ của Sàn Vốn Đầu Tư dành cho bạn. Rất mong nhận được đồng hành và giải đáp thắc mắc cùng quý khách hàng.

Chi tiết xin liên hệ:

  • Hotline: 1900.633.621.
  • Địa chỉ: D5C -64 LÔ D5 Đường Lạc Long Quân- Phường Phú Thượng- Quận Tây Hồ- Hà Nội.
  • Gmail: sangoivon@s86group.vn.

Share this post

Post Comment