CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI THAM GIA VỐN ĐẦU TƯ

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI THAM GIA VỐN ĐẦU TƯ
5 (100%) 2 votes

Câu 1: Vốn đầu tư làm gì cho khách hàng?

Vốn đầu tư luôn hỗ trợ các khách hàng để tìm kiếm và kết nối các nhà đầu tư, các đối tác để huy động vốn cho các cơ sở kinh doanh, dự án của mình mà không phải chịu áp lực để trả lãi hoặc vay mượn người thân cũng như các hình thức vay vốn. Từ cơ sở đó phát triển công việc kinh doanh, gây dựng sự nghiệp và làm giàu vững chắc.

Câu 2: Khách hàng của Vốn Đầu Tư là ai?

Thứ 1: Là những cơ sở, doanh nghiệp kinh doanh đang có nhu cầu gia tăng nguồn vốn duy trì, để họ mở rộng diện tích cũng như quy mô và phát triển cho các cơ sở mà không muốn vay vốn  bên ngoài.

Thứ 2: Là các đơn vị, cá nhân có dự án mới nhưng chưa có hoặc thiếu hụt nguồn vốn để triển khai vào thực tế.

Thứ 3: Là các cá nhân mới có ý tưởng mong muốn được triển khai thành dự án cụ thể và huy động để thực hiện nhưng ý tưởng đó, biến ước mơ thành hiện thực.

Câu 3: Nhà đầu tư của Vốn đầu tư là những ai?

Những nhà có vốn đầu tư của Vốn Đầu tư rất nhiều, đa dạng và phonh phú đó là các cá nhân trong nước và nước ngoài đang mong muốn tìm kiếm dự án để đầu tư nhằm gia tăng số vốn hiện tại, gây dựng sự nghiệp và danh tiếng cho bản thân.

Các cá nhân ở trong nước và nước ngoài, các Việt Kiều đang định cư ở các quốc gia khác mong muốn được đầu tư tại Việt Nam.

Các cơ quan tổ chức đầu tư…

Các tập đoàn, doanh nghiệp.

Câu 4: Vốn đầu tư đã kêu gọi thành công cho bao nhiêu dự án?

Vốn đầu tư đã thực hiện gọi vốn thành công cho hơn 200 dự án trên khắp các vùng miền trên cả nước, ở nhiều quy mô vốn khác nhau, từ 100 triệu đến hàng tỷ đồng.

Câu 5: Các bước Vốn đầu tư triển khai công việc để thực hiện hỗ trợ khách hàng gọi vốn đầu tư là gì?

  •   Bước 1: Thẩm định ý tưởng, dự án, kế hoạch kinh doanh dựa trên quá trình trao đổi cụ thể giữa các chuyên gia của Vốn đầu tư và khách hàng theo hình thức phản biện.
  •   Bước 2: Đăng tải nội dung dự án gọi vốn của khách hàng lên Vốn đầu tư.
  •   Bước 3: Thực hiện các chương trình gia tăng khả năng tiếp cận dự án chủ động đến nhiều nhà đầu tư mới, tiềm năng, đã qua chọn lọc.
  •   Bước 4: Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng và Nhà đầu tư thực hiện các thủ tục hợp tác đầu tư, đảm bảo tính pháp lý và quyền lợi cho các bên.

Câu 6: Trường hợp khách hàng muốn gia tăng khả năng gọi vốn, đẩy nhanh tốc độ và quy mô gọi vốn thì phải làm sao?

Trong trường hợp này khách hàng có thể lựa chọn gói dịch vụ Tăng Tốc của Vốn đầu tư. Gói Tăng Tốc là gói dịch vụ được thiết kế riêng dành cho các khách hàng có nhu cầu gia tăng khả năng gọi vốn, đẩy nhanh tốc độ và quy mô gọi vốn. Bằng hệ thống các công cụ hiện đại và chuyên nghiệp của mình, cùng lượng nhà đầu tư tiềm năng sẵn có, Vốn đầu tư sẽ giúp các dự án gọi vốn của khách hàng tiếp cận chủ động thêm đến hàng nghìn, hàng vạn Nhà đầu tư tiềm năng, có sẵn và luôn sẵn sàng đầu tư của Vốn đầu tư.

Gói tăng tốc này cực hiệu quả, được hầu hết khách hàng của Vốn đầu tư lựa chọn và rất hài lòng với kết quả đạt được.

 Câu 7: Để gọi được vốn thì mất thời gian bao lâu?

Để gọi được vốn thì cần khoảng 1 tuần để hoàn thiện ý tưởng, đưa lên Sàn Vốn Đầu Tư và có thời gian cho các nhà đầu tư quan tâm, tìm hiểu.Nếu muốn rút ngắn thời gian gọi vốn, khách hàng nên sử dụng gói Tăng Tốc, với gói này, dự án của khách hàng có thể gọi vốn thành công chỉ sau 02 tuần.

Câu 8: Ai sẽ là cầu nối tư vấn pháp luật cho tôi và nhà đầu tư khi muốn hợp tác chung?

Vốn Đầu Tư không chỉ hỗ trợ bạn lên kế hoạch chi tiết, hiệu quả ý tưởng kinh doanh mà còn là cầu nối để tư vấn cho bạn và nhà đầu tư về vấn đề pháp luật theo đúng quy định của Nhà nước.

Câu 9: Khi dự án của doanh nghiệp công khai trên sàn Vốn Đầu Tư thì có khả năng bị các đối thủ khác sao chép và cạnh tranh với tôi hay không?

Ý tưởng sẽ không thể bị sao chép, hoặc khi họ ăn cắp ý tưởng cũng không thể thành công

Để triển khai thành công một dự án, cần rất nhiều yếu tố khác nhau như:

  Hiểu biết sâu sắc về dự án, về lĩnh vực kinh doanh của dự án.

   Kỹ năng và cách triển khai dự án.

   Khả năng của người thực hiện dự án.

   Nhiệt huyết và quyết tâm thành công. 

Ngoài ra, phần nội dung chi tiết của dự án khách hàng có thể bảo mật và chỉ quyết định chia sẻ với Nhà đầu tư nào mong muốn. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm rằng dự án của khách hàng thì chỉ có khách hàng là có thể triển khai thành công nhất.

Share this post

Post Comment